BẢNG VÀNG NBA Đàm Khánh Linh – IELTS 7.0

Chúc mừng trại hè IELTS đã có những thành quả đầu tiên! Đàm Khánh Linh là một học sinh của lớp IELTS SUMMER CAMP Level A. Trước đó, Khánh Linh đã theo học hai khóa I95 và I102 tại trung tâm. Trong suốt quá trình học, Khánh Linh luôn cho thấy những nỗ lực và sự chăm chỉ của mình. Cùng với sự chỉ dẫn của thầy Công Đạt và cô Ngọc Anh, thành tích của Linh ngày càng tiến bộ. Đặc biệt là sau khi tham gia trại hè, được tập trung và dành nhiều thời gian cho tiếng Anh, tiếp xúc với tiếng Anh gần như mỗi ngày, Khánh Linh đã trở nên tự tin và thành thạo hơn khi làm bài hay giao tiếp trong thực tế.

“Em thấy trung tâm NBA có một môi trường học tập rất thân thiện với học viên. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh về bài giảng và tư vấn chu đáo, đề xuất lộ trình học tập cho từng học sinh. Em đã có trải nghiệm tốt khi học ở NBA. Thầy cô luôn hỗ trợ và giúp em luyện các kỹ năng còn yếu để em cải thiện và đạt được số điểm mà em mong muốn.”

NBA vô cùng tự hào về những cố gắng và thành quả Khánh Linh đã đạt được. Đồng thời, trung tâm vô cùng trân trọng sự tin cậy và tín nhiệm đến từ Khánh Linh và gia đình để chúng mình có cơ hội đồng hành cùng em chinh phục mục tiêu này. Chúc cho Khánh Linh sẽ luôn chinh phục được những mục tiêu xa hơn nữa trong tương lai.