Background Circle Background Circle

TỪ NBA TỚI THẲNG ĐẠI HỌC – HỌC VIÊN NBA VƯỢT NGÀN CHÔNG GAI ĐỂ CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU (PHẦN 4)

Trong lúc các sĩ tử đang nghỉ xả hơi sau chuỗi ngày ôn thi căng thẳng, NBA chia sẻ tin vui chiến thắng của học viên nhà chúng mình. 12 năm đèn sách văn ôn võ luyện, cày hết các bộ đề từ Cambridge đến Road to IELTS, các sĩ tử 2006 này đã vượt qua bao chông gai để giành lấy tấm vé đến những ngôi trường mình mong ước. Mà không chỉ đỗ một trường đại học, học viên nhà chúng mình còn đỗ nhiều trường một lượt, trong đó có cả những ngôi trường hàng đầu, là niềm mơ ước của nhiều học sinh.

Chúc mừng các em đã xuất sắc chinh phục được ước mơ của mình. Đây sẽ là một khởi đầu mới mở ra nhiều điều bất ngờ trên con đường các em đang đi. NBA mong rằng các sĩ tử 2006 này sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết và phong độ để đối phó với bất cứ thử thách nào đang chờ đợi các em ở phía trước.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng