TỪ NBA TỚI THẲNG ĐẠI HỌC – HỌC VIÊN NBA VƯỢT NGÀN CHÔNG GAI ĐỂ CHINH PHỤC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU (PHẦN 5)

NBA luôn khuyến khích học viên học và thi IELTS từ sớm nếu có thể, bởi đây sẽ là lợi thế giúp các bạn cạnh tranh trong kỳ thi tuyển sinh đầy khắc nghiệt. Cũng nhờ có sự chuẩn bị từ sớm mà mùa tuyển sinh năm nay, tin nhắn báo trúng tuyển của học viên gửi đến chúng mình cứ nhảy liên tục, nhiều không đếm xuể. Không chỉ vượt qua đợt xét tuyển sớm của các trường đại học lớn trong nước, học viên NBA còn giành được những suất học bổng đầy giá trị đến từ những trường đại học quốc tế vô cùng uy tín. Đây quả thực là món quà xứng đáng với nỗ lực của các bạn sau thời gian dài học tập vất vả.

NBA vô cùng tự hào với chiến thắng này của các em. Không chỉ ghi danh vào danh sách sinh viên các trường đại học, các sĩ tử đã ghi một điểm 10 tròn trĩnh trong trái tim các thầy cô. Chúc mừng các em đã trúng tuyển vào ngôi trường mơ ước của mình!