WORKSHOP CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC – CHỌN TƯƠNG LAI – ĐẶC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN NBA

Đứng giữa những ngã rẽ trong cuộc đời, bất cứ ai trong số chúng ta đều sẽ cảm thấy chênh vênh, lo lắng. Đó chắc hẳn cũng là cảm giác của những bạn học sinh cuối cấp khi ngoài áp lực ôn thi, các bạn ấy còn có rất nhiều suy tư trong việc lựa chọn trường đại học cũng như ngành nghề phù hợp với bản thân trong tương lai.

Đừng quá lo lắng vì cô Bảo Anh ở đây để chỉ dẫn cho bạn. Trong buổi workshop vào thứ 7 vừa rồi, với những kinh nghiệm sau nhiều năm chinh chiến, cô đã giao lưu và chia sẻ với hơn 100 học viên về cách sử chứng chỉ IELTS để xét tuyển vào các trường đại học tại Việt Nam và nộp hồ sơ học bổng, du học nước ngoài cũng như kinh nghiệm trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Không chỉ hướng dẫn chung cả lớp, cô còn dành thời gian để tư vấn riêng cho từng học viên, giúp các bạn nhận ra được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Đồng thời, cô cũng chỉ ra những lựa chọn khả thi, phù hợp theo từng thang điểm và khả năng của mỗi bạn. Nhờ vậy mà các bạn học viên đã dần vẽ ra cho mình những lối đi riêng cũng như nghề nghiệp bản thân muốn gắn bó lâu dài.

Ai là học viên NBA thì mau mau sử dụng đặc quyền này đi nhé!