Background Circle Background Circle

BẢNG VÀNG NBA Hoàng Minh Hiếu – IELTS 7.5

Minh Hiếu là một trong những học viên được các thầy cô đánh giá là chăm chỉ và luôn giữ vững phong độ vô cùng ổn định. Nhìn vào kết quả bổ trợ và các bài kiểm tra định kỳ, Minh Hiếu luôn cho thấy sự tiến bộ, bứt phá rõ rệt qua từng ngày.

Ngoài ra, dưới sự dẫn dắt của bộ đôi cô Mai Linh và cô Ngọc Anh, điểm số của Hiếu càng cải thiện đáng kể. Điều đó đã giúp Minh Hiếu đạt được mục tiêu 7.5 IELTS của mình, đặc biệt là khi em đã ghi số điểm tuyệt đối 9.0 ở kỹ năng Listening. Chẳng trách hai cô đều được học viên yêu quý vì độ “mát tay” trong việc giúp các bạn ấy tăng band điểm. Bên cạnh đó, cô Ngọc Anh và cô Mai Linh còn là những giáo viên phụ trách Trại hè IELTS. Các bạn học viên mà muốn gặp 2 cô thì hè này biết đến đâu rồi đó.

“Em rất thích môi trường học ở trung tâm, các thầy cô đều rất thân thiện và giỏi về chuyên môn của mình. Em ấn tượng nhất là cô Ngọc Anh và cô Mai Linh. Cô Ngọc Anh thì vô cùng tâm huyết, em thấy cô nói rất hay và khiến lớp học luôn sôi động. Cô Mai Linh có những tips học rất hay và cô dạy vô cùng dễ hiểu.”

Chúc mừng Minh Hiếu đã đạt được số điểm mục tiêu của mình. Đó không chỉ là kết quả của sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng mà còn là ánh cửa mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai. Đồng thời, NBA xin được gửi lời cảm ơn đến Minh Hiếu và gia đình của em đã luôn dành cho trung tâm sự tin tưởng, tín nhiệm trên hành trình chinh phục IELTS của em.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/