Background Circle Background Circle

Bảng vàng NBA – PHẠM BÍCH NGỌC 7.5 IELTS

Có IELTS từ sớm không còn là một điều quá xa lạ với các bạn học sinh hiện nay. Tuy nhiên, đạt được số điểm 7.5 ngay từ lớp 11 cũng là một thành tích đáng ngưỡng mộ của Bích Ngọc.

Nhờ có sự chuẩn bị từ sớm cùng năng khiếu và tố chất sẵn có, Bích Ngọc luôn là một trong những cái tên giữ vững phong độ ổn định của lớp I102. Điều này khiến các thầy cô rất yên tâm khi Bích Ngọc đi thi bởi các thầy cô luôn tin vào khả năng của em sẽ chinh phục đề thi dù trong hoàn cảnh nào.

 

“Dạ em thấy mọi người đều rất cute và hỗ trợ nhiệt tình ạ. Trên lớp nếu như ai có câu hỏi gì thì các cô đều nhiệt tình giải đáp còn lúc học bổ trợ em toàn thắc mắc đến khi hiểu mới thôi mà các anh chị vẫn tận tình chỉ bảo. Trong cả quá trình dài vừa qua thì em được học 2 khóa do cô Mai Linh đứng lớp ạ. Em rất thích cô vì cô không dạy theo hướng cho sẵn mà sẽ phát triển tư duy và hướng viết của học sinh, vậy nên cũng tạo cho chúng em thói quen học chủ động để tự mình cải thiện kết quả của bản thân. Ngoài ra thì em còn được học Nói cô Ngọc Anh. Em thấy tính cách cô vui vẻ nên tạo được không khí hòa hợp cho lớp và tương tự cũng công nhận ý tưởng cá nhân để học sinh được thoải mái thể hiện khả năng”.

Số điểm này chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Bích Ngọc sau bao ngày cố gắng không ngừng nghỉ. NBA vô cùng tự hào vì đã đồng hành cùng em trên chặng đường ôn luyện IELTS. Đồng thời, trung tâm vô cùng trân trọng khi được quý phụ huynh tin tưởng để trao cho NBA cơ hội được đồng hành cùng Bích Ngọc. Một lần nữa NBA xin được chúc mừng em đã đạt được thành tích xuất sắc trong kì thi IELTS của mình.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/