Background Circle Background Circle

GẶP GỠ CÁC CHIẾN BINH NBA TẠI IELTS SUMMER CAMP – CÔ PHƯƠNG THẢO

Nếu là một học viên NBA, bạn không thể nào không biết đến cô Phương Thảo – cô giáo đã đạt giải “Giảng viên vui tính nhất của năm” tại NBA Award.

Các giờ học của cô Phương Thảo luôn được học viên vô cùng yêu thích bởi năng lượng tích cực và vui vẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, hơn ai hết, cô luôn là người hiểu rõ nhất học trò của mình. Cô vừa là một người thầy nhiệt huyết, hăng say với nghề trồng người, nhưng cũng là một người bạn rất đỗi gần gũi, thân thuộc, sẵn sàng lắng nghe chia sẻ và đưa ra những gợi ý, những lời khuyên hữu ích giúp học viên tiến bộ. Đặc biệt, cô còn khéo léo lồng ghép vào bài giảng của mình những kiến thức ngoài liên quan đến chủ đề học, cung cấp cho học sinh những thông tin bổ ích và giúp các bạn nhớ bài lâu hơn.

“Ở NBA thì em thích cô Phương Thảo nhất, cô có rất nhiều năng lượng và đã thành công truyền nó vào bài giảng, giúp cho buổi học hiệu quả ạ” (Hà Minh Hùng – IELTS 7.0)


 “Em cảm ơn cô Phương Thảo vì cô cực kì cute, sát sao giúp đỡ em đỡ sợ Reading hơn và viết bài chắc tay hơn nên 7.0 Writing em tặng cô ạ.” (Nguyễn Hà Phương – IELTS 7.0)

Việc học IELTS không còn căng thẳng và áp lực khi đã có IELTS SUMMER CAMP.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi giảm 40% học phí: http://m.me/NBAENGLISHCENTER
——————————————-
IELTS SUMMER CAMP KHAI GIẢNG NGÀY 3/6
– Chỉ với #80K/giờ – Cam kết tăng tối thiểu 1 Band điểm sau khóa học.
– Ưu đãi học phí lên tới 40% khi đăng ký trong tháng 5.
– Coaching 1-1 miễn phí với TS. Nghiêm Bảo Anh và các Giảng viên.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/