Background Circle Background Circle

NBA đồng hành cùng Hội đồng Anh tại Ngày hội IELTS Fair 2024

Trung tâm Anh ngữ NBA hân hạnh được đồng hành cùng Hội đồng Anh trong Ngày hội IELTS Fair 2024.

Khởi động năm mới với British Council IELTS Fair 2024 – sự kiện có quy mô lớn nhất trong năm dành cho các thí sinh chuẩn bị thi IELTS.

 

 

IELTS Fair là sự kiện thường niên do Hội đồng Anh tổ chức nhằm tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhất mới nhất về kỳ thi, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội học tập trong nước hay du học và định cư tại nước ngoài.

Đăng ký tham gia ngay tại đây!

Với chủ đề Sẵn sàng cho muôn vàn cơ hội, IELTS Fair 2024 sẽ mang tới cho phụ huynh và các thí sinh cơ hội được gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ các đơn vị đối tác IELTS của Hội đồng Anh gồm các trung tâm Anh ngữ uy tín, đại diện tư vấn du học và định cư, đại diện tư vấn từ Đại sứ quán Anh và học bổng Chevening tại Việt Nam. Ngoài ra, khu vực sân khấu chính với chuỗi bootcamp chuyên sâu về kỹ năng Nói và Viết được thực hiện bởi các chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, cùng talk show chia sẻ với nhiều thông tin cập nhật nhất về kỳ thi IELTS từ các khách mời uy tín sẽ giúp các bạn sẵn sàng chuẩn bị cho muôn vàn cơ hội mới trong năm 2024.

Có gì mới tại IELTS Fair 2024?

Diễn ra từ năm 2018 và thu hút 1,500 người tham dự tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mỗi năm; nhân dịp kỷ niệm 35 năm ra đời của kỳ thi IELTS trên thế giới; IELTS Fair 2024 sẽ trở lại với quy mô lớn hơn cùng hàng loạt các hoạt động phong phú và bổ ích từ Hội đồng Anh và các đơn vị đối tác tham dự:

– IELTS Bootcamp chuyên sâu dành cho hai kỹ năng Speaking và Writing do các chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh điều phối
– Thi thử IELTS Speaking miễn phí cùng chuyên gia IELTS Hội đồng Anh
– Talk show chia sẻ các phương thức sử dụng IELTS để ứng tuyển đại học trong nước và quốc tế
– Coaching 1:1 về phương pháp ôn luyện và thi IELTS từ các giáo viên IELTS uy tín và các quán quân học bổng IELTS Prize
– Hội thảo du học chia sẻ và thảo luận những thông tin cập nhật nhất về cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại Vương quốc Anh, Canada và Úc. Tại đây, các bạn tham dự cũng sẽ được cập nhật danh sách học bổng du học mới nhất và đầy đủ nhất từ các đơn vị đối tác tư vấn du học uy tín
– Thi thử IELTS trên máy và trải nghiệm nền tảng ôn luyện IELTS Ready Premium
– Góc chụp hình độc đáo cùng nhiều quà tặng thú vị.

Ưu đãi tham gia sự kiện
Tham gia và đăng ký thi IELTS trên giấy hay trên máy tại sự kiện, bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi lớn nhất trong năm bao gồm:

– Ưu đãi thi IELTS 500.000 đồng
– Truy cập miễn phí nền tảng ôn luyện trực tuyến và cá nhân hóa IELTS Ready Premium.
– Ngoài ra, tất cả các khách tham gia IELTS Fair 2024 sẽ được nhận rất nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đến từ Hội đồng Anh và các đơn vị đối tác.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/