Background Circle Background Circle

BẢNG VÀNG NBA – Khổng Minh Đức 7.5 IELTS

Nỗ lực bao ngày cuối cùng đã đến ngày hái quả. Tại NBA, Minh Đức luôn là một trong những học viên được các thầy cô đánh giá cao bởi lực học tốt và nền tảng kiến thức chắc chắn cùng sự linh hoạt khi xử lý các dạng đề.

 

 

Dưới sự chỉ dẫn của cô Mai Linh, khả năng Viết của Minh Đức lại càng được phát huy. Đó cũng là lí do để Minh Đức thành công đạt 7.0 Writing. Bên cạnh những giờ học IELTS trên lớp, Minh Đức còn tự giác tìm đề và tự ôn luyện ở nhà. Chẳng trách mà 8.0 Listening và Reading được Minh Đức chinh phục một cách dễ dàng.

“Dạ vượt ngoài sự mong đợi của em luôn ạ. Thầy cô vui tính và rất thân thiện, cũng để ý tới từng bạn học sinh một và biết các bạn có điểm nào mạnh, điểm nào có thể cải thiện. Anh chị thì nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong các hoạt động học tập ạ. Em ấn tượng nhất cô Mai Linh ạ. Cô rất giàu năng lượng và có cách giảng bài chi tiết, dễ hiểu. Cô cũng đưa ra rất nhiều mẹo hay trong khi làm bài kiểm tra viết, và nhờ cô đưa ra chiến thuật viết trước khi em đi thi mà em có thể hoàn thành tất cả các ý muốn triển khai kịp giờ khi đi thi thật ạ”

NBA vô cùng tự hào khi nhận được kết quả của Minh Đức. Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Minh Đức cùng gia đình của em đã gửi gắm niềm tin và để trung tâm có cơ hội đồng hành cùng Đức trên hành trình vừa qua. Hi vọng em sẽ luôn giữ vững phong độ như hiện tại và có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/