Background Circle Background Circle

Bảng vàng NBA – LÊ HOÀNG HẠNH PHƯƠNG 7.0 IELTS

Dù đã có rất nhiều Bảng Vàng 7.0+ nhưng mỗi lần học viên nhận điểm là một lần chúng mình cảm thấy tự hào và hạnh phúc.
Hạnh Phương luôn là học viên khiến các thầy cô ở NBA tin tưởng và yên tâm bởi lực học và khả năng của mình. Không chờ “nước đến chân mới nhảy”, gần đến ngày thi mới đi ôn, sự chăm chỉ của Hạnh Phương thể hiện qua suốt quá trình em học tập và ôn luyện tại NBA.
Các lớp học thường kết thúc vào tối muộn nhưng chưa bao giờ chúng mình thấy Phương tỏ ra mệt mỏi hay uể oải, trái lại em luôn giữ được năng lượng tích cực và lan toả năng lượng ấy đến với mọi người xung quanh. Có lẽ đó là bí quyết giúp Hạnh Phương đạt điểm 8.0 ở kỹ năng Listening.
“Dù thời gian gắn bó chưa được nhiều nhưng NBA trong em vô cùng tuyệt vời ý ạ! Em nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất nhiệt tình, sát sao của từng giáo viên và các anh chị trợ giảng, đặc biệt là cô Bảo Anh ạ! Lần đầu em được tiếp xúc với một môi trường học tập năng động, nhiệt huyết như thế, dù phải tan học vào tối muộn em cũng không hề cảm thấy uể oải tí nào. Phương pháp giảng dạy của trung tâm thì hay và dễ hiểu khỏi phải bàn. Em cảm ơn NBA nhiều lắm!”
NBA vô cùng tự hào về sự kiên trì và nỗ lực của Hạnh Phương. Kết quả này là minh chứng cho thấy Phương đã không ngừng ôn luyện và cố gắng hết mình cho lần thi này. Đồng thời, trung tâm luôn cảm ơn và trân trọng Hạnh Phương và gia đình đã luôn đặt niềm tin để chúng mình có thể đồng hành cùng em trên chặng đường vừa qua. Mong rằng trong tương lai, Hạnh Phương sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết này và tiến xa hơn nữa với hoài bão và ước mơ của mình.
—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/