Background Circle Background Circle

Bảng vàng NBA – TRẦN THANH MAI 7.0 IELTS

Nếu như được hỏi học viên nào luôn đem đến cho NBA nhiều bất ngờ nhất, chúng mình sẽ trả lời đó là Thanh Mai. Học kì 2 của lớp 12 là giai đoạn nước rút khi ngày thi đại học đang đếm ngược và các sĩ tử đều phải cố hết sức cho mục tiêu của mình.

Với Thanh Mai, những gì em thế hiện trong bài thi IELTS của mình thậm chí còn vượt ngoài mong đợi của bản thân. Điều đó làm em bất ngờ đến bật khóc ngay khi nhìn thấy con số 7.0 trên điện thoại. Số điểm ấy chính là kết quả cho thấy Thanh Mai đã cố gắng rất nhiều, đã nỗ lực phá bỏ giới hạn của bản thân để gặt hái những trái ngọt.

 

“Dạ cá nhân em thấy mọi người đều rất tận tâm ạ, các thầy cô đều dễ thương và thân thiện, em thấy thoải mái khi học trung tâm lắm ạ. Thật ra lúc nhận điểm em chỉ mong 6.5, em còn sợ chỉ được 5.5 thôi, xong em thấy con số 7.0 trên điện thoại, em mừng quá ngồi xuống khóc luôn”.

NBA vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Thanh Mai trên hành trình của em. Cảm ơn Thanh Mai và gia đình đã luôn đặt hết sự tin tưởng cho NBA. Mong rằng trong tương lai, Thanh Mai sẽ luôn đạt được những mục tiêu mình đề ra hay thậm chí còn vượt qua nó giống như lần thi IELTS này nhé!

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/