Background Circle Background Circle

Bảng vàng NBA – ĐỖ MINH HÀ 7.0 IELTS

Tiếp nối chuỗi thành tích Bảng Vàng không hồi kết, hôm nay chúng mình lại đem đến một chiếc 7.0 nữa đây!

Ở tuổi 21, độ tuổi đẹp nhất nhưng cũng là giai đoạn nhiều bận rộn và áp lực, song Minh Hà vẫn luôn cân bằng cuộc sống và đảm bảo việc học tập một cách hiệu quả. Từng rất lo lắng về kĩ năng Speaking của mình nhưng chỉ sau 10 buổi nỗ lực ôn luyện dưới sự dẫn dắt của cô Ngọc Anh, Minh Hà đã có những tiến bộ rõ rệt, đáng kể.

Cũng nhờ đó mà Minh Hà đã có thể tự tin hơn khi bước vào phòng thi Nói và đối diện với giám khảo. Thế nhưng, điều đặc biệt của cô bạn này không chỉ nằm ở sự bền bỉ, chăm chỉ mà còn thể hiện qua đôi tai “vàng ngọc” đã giúp Minh Hà đạt được 8.5 Listening.

 

“Đối với em, môi trường tại NBA là môi trường học tập năng động, vui vẻ, có kỷ luật nhưng vẫn tạo sự thoải mái với học viên. Trung tâm đã tạo điều kiện để chúng em có thể phát huy hết khả năng của bản thân và đem lại kết quả học tập tốt nhất. Em rất hài lòng với môi trường ở đây ạ”.

NBA vô cùng tự hào vì đã luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía phụ huynh và học viên. Đó chính là những động lực mạnh mẽ giúp chúng mình vượt qua mọi trở ngại cuộc sống. Mong rằng với phong độ của mình, Hà sẽ tiến xa hơn nữa tương lai.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/