Background Circle Background Circle

BẢNG VÀNG NBA Nguyễn Minh Hà – 7.0 IELTS

Sau tháng ngày miệt mài và đắm chìm trong chồng đề từ Cambridge cho đến Road to IELTS, cuối cùng Minh Hà cũng đã đạt được số điểm 7.0 mục tiêu của mình. Mỗi khi có thời gian rảnh, Minh Hà đều sắp xếp lịch đến trung tâm học bổ trợ để được luyện đề và chữa bài, đặc biệt là sửa bài Writing. Cùng với sự giúp đỡ từ cô Mai Linh và cô Mai Trang, Minh Hà đã có những tiến bộ rõ rệt. Điều đó đã giúp đã trở nên tự tin hơn để bước vào phòng thi với một tâm thế thoải mái và phong độ tốt nhất có thể.

“Lần này Writing em đạt được điểm tốt hơn mức kỳ vọng của em. Ngoài kiến thức nền em được học từ cô Mai Linh trong khóa IELTS Level 4 thì cũng có cả giúp đỡ tích cực của cô Mai Trang lớp Luyện đề tăng cường ạ. Em siêu thích phong cách dạy sôi nổi của hai cô. Trong Giờ học Bổ trợ miễn phí, em được các anh chị giúp em luyện nhiều đề đọc nghe và sửa bài Viết. Giờ học bổ trợ cũng linh hoạt để phù hợp với thời gian trên trường của em nữa ạ.”

Số điểm này chính là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực của cô và trò tại NBA trong suốt thời gian vừa qua. Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Minh Hà và phụ huynh em đã luôn dành trọn sự tin tưởng để chúng mình có thể đồng hành cùng Hà chinh phục IELTS. Hi vọng rằng Minh Hà sẽ luôn đạt được những mục tiêu còn cao hơn và xa hơn nữa trong tương lai.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/