Background Circle Background Circle

BẢNG VÀNG NBA – Hoàng Vũ Việt Anh 8.5 IELTS

Điểm 8.5 IELTS đầu tiên năm 2024 tại NBA
Ngày nghỉ cuối tuần mà NBA vẫn nhận được tin vui chấn động. Chúc mừng Việt Anh đã xuất sắc ghi danh Bảng Vàng với số điểm 8.5 vô cùng tự hào!

 

 

Khi nhận được kết quả thi của em, chúng mình đã vô cùng bất ngờ, xen lẫn hạnh phúc và tự hào về học viên của mình. Trong quá trình học, Việt Anh luôn giữ vững phong độ qua từng bài kiểm tra. Tuy nhiên, các thầy cô vẫn phải vỡ oà vì không ngờ con số Việt Anh đạt được còn tốt vượt xa cả mong đợi của mình.

Hiếm có học viên nào ở tuổi của Việt Anh có thể đạt điểm tuyệt đối 9.0 ở hai kĩ năng Listening và Reading, cũng như 8.0 Speaking và 7.5 Writing. Đặc biệt, đạt được 7.5 Writing và 8.0 Speaking không phải là một điều dễ dàng bởi đây là hai kỹ năng yêu cầu người học không chỉ sử dụng tốt, thành thạo tiếng Anh mà còn phải có vốn kiến thức tốt về xã hội và biết cách trình bày chúng một cách thật mạch lạc.

 

 

NBA vô cùng tự hào về kết quả Việt Anh đã đạt được.Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn đến Việt Anh và gia đình đã tin tưởng NBA để chúng mình đồng hành cùng em trên chặng đường vừa qua. Chúc Việt Anh sẽ còn đạt được nhiều mục tiêu cao và xa hơn nữa trong tương lai. 

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/