IELTS SUMMER BOOST KHAI GIẢNG NGÀY 3/6

Bứt phá IELTS chỉ sau một mùa hè! Còn gì tuyệt vời hơn là hoàn thành bức tranh mùa hè lý tưởng bằng một trại hè IELTS đầy sôi động?

ielts summer camp

– Chỉ với #80k/giờ – Cam kết tăng tối thiểu 1 Band điểm sau khóa học
– Ưu đãi học phí lên tới 40% khi đăng ký trước ngày 30/4
– 6 tuần học tăng tốc
– 180 giờ học và luyện đề thi thật với hơn 500 bộ đề thi khó – nâng cao dưới áp lực thời gian
– Coaching 1-1 miễn phí với TS. Nghiêm Bảo Anh và các Giảng viên
– Workshop chia sẻ kỹ năng thi, chọn trường Đại học, nộp hồ sơ học bổng
– Tặng gói chấm – sửa bài thi
– Tặng voucher ưu đãi thi IELTS và bộ quà tặng của NBA

Tại NBA, có 1000+ học viên đạt trên 7.0 IELTS và 9 điểm thi THPTQG. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo và luyện thi, TS. Nghiêm Bảo Anh và đội ngũ hơn 20 Giảng viên, có kinh nghiệm luyện thi lâu năm, giảng dạy ở các trường đại học lớn, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm và Ngôn ngữ Anh cả trong và ngoài nước, và đặc biệt phong cách giảng dạy tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ giúp học viên đạt được thành tích tốt, chinh phục mục tiêu cấp tốc trong mùa hè này.