Background Circle Background Circle

BẢNG VÀNG NBA Trần Quang Việt – 7.0 IELTS

Từ một học viên với nhiều lo lắng và nỗi sợ trước khi thi, vậy mà Quang Việt đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu của mình. Qua thời gian học ở NBA, dưới sự dẫn dắt của các thầy cô, Quang Việt cũng đã nỗ lực rất nhiều để khắc phục những hạn chế trong bài làm của mình. Từng thiếu sót nhỏ đều được các thầy cô và các anh chị ở trung tâm chấm chữa thật cẩn thận, tỉ mỉ và đưa ra những gợi ý về cách làm ăn điểm. Chỉ trong 6 tháng, Quang Việt đã có những sự tiến bộ đáng kể.

“Trải qua 6 tháng học tập tại NBA, em càng cảm thấy quyết định chọn NBA hồi đó của em là vô cùng đúng đắn. Em xin chúc cho NBA ngày càng phát triển và có thêm nhiều lứa học trò chất lượng trong thời gian tới. Một lần nữa, cảm ơn NBA vì đã cho em rất nhiều điều quý giá ạ”.

Chúng mình rất tự hào bởi kết quả này chính là món quà xứng đáng cho sự cố gắng của thầy trò chúng mình trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, NBA xin được gửi lời cảm ơn đến gia đình Quang Việt đã luôn gửi gắm niềm tin đến trung tâm và là chỗ dựa vững chắc để Quang Việt đạt được mục tiêu mà bản thân em đã đề ra.

Mong rằng Quang Việt vẫn sẽ luôn giữ được nhiệt huyết và phong độ như thuở ban đầu cũng như gặt hái thêm thật nhiều thành tựu mới trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/