LỊCH KHAI GIẢNG IELTS THÁNG 4

Đừng bỏ lỡ IELTS 7.5+ và vô vàn ưu đãi khác tại: http://m.me/NBAENGLISHCENTER

Sắp đến hè rồi, hãy xem NBA mang đến những ưu đãi đặc biệt còn “cháy” hơn cả cái nắng Hà Nội. Trung tâm Anh ngữ NBA thông báo lịch khai giảng khoá học các Level 1,2,3,4 và lớp Tăng cường.

Chỉ khi đăng ký khoá học tại NBA, học sinh mới có cơ hội nhận được siêu nhiều đặc quyền và tất cả đều là MIỄN PHÍ:
– MIỄN PHÍ tư vấn lộ trình, miễn phí test trình độ đầu vào.
– MIỄN PHÍ 50h học tăng cường cùng giảng viên.
– MIỄN PHÍ bổ trợ không giới hạn cùng chuyên viên bổ trợ

Chưa hết đâu, kèm theo các khoá học nhà NBA còn là những phần quà và ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như:
– Giảm 900.000 khi hoàn thành học phí trước 15/4.
– Giảm 750.000 khi đăng ký theo nhóm trước 15/4.
– Giảm 500.000 khi đăng ký qua người quen trước 15/4.

Các khoá học của NBA được thiết kế đặc biệt từ Level 1 đến Level 4, phù hợp với trình độ và khả năng của người học. Đặc biệt, các lớp học của chúng mình đều được đứng lớp bởi đội ngũ giảng viên vừa có tâm lại vừa có tầm:
– Ms. Mai Linh – Giảng viên Học viện Ngoại giao – Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh Đại học Canberra – Úc
– Mr. Công Đạt – Thạc sĩ chuyên ngành Lí luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh
– Ms. Phương Thảo – Thủ khoa đầu vào Đại học Hà Nội ngành Ngôn ngữ Anh.

——————————————-
CÁC KHOÁ HỌC DỰ KIẾN KHAI GIẢNG SẮP TỚI
* KHOÁ HỌC IELTS 110 – Level 3
– Trọng tâm khóa học:
Luyện tập chuyên sâu kỹ năng Nói & Viết theo đề thi thật của bài thi IELTS, cung cấp phương pháp làm bài & bộ từ vựng ăn điểm giúp nâng band điểm 6.5+, đồng thời luyện tập kỹ năng Đọc Nghe theo áp lực thời gian thi.
– Lịch học: Thứ 2, Thứ 4 & Thứ 7
* KHOÁ HỌC IELTS 111 – Level 4
– Trọng tâm khóa học:
Luyện tập chuyên sâu kỹ năng Nói & Viết theo đề thi thật của bài thi IELTS, cung cấp phương pháp làm bài & bộ từ vựng ăn điểm giúp nâng band điểm 7.0+, đồng thời luyện tập kỹ năng Đọc Nghe theo áp lực thời gian thi
– Lịch học: Thứ 3, Thứ 5 & Thứ 7
* KHOÁ HỌC IELTS 112 – Level 1
– Trọng tâm khóa học:
Rèn luyện phương pháp làm bài của các dạng đề thi của bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng, luyện tập bài tập ở mức độ cơ bản – dễ.
Lịch học: Thứ 3, Thứ 5 & Thứ 6
* KHOÁ HỌC IELTS 113 – Level 2