Background Circle Background Circle

Bảng vàng NBA – NGUYỄN NHƯ QUỲNH 7.0 IELTS

Trong suốt quá trình hoạt động, một trong những điều ý nghĩa nhất NBA nhận được chính là khoảnh khắc chứng kiến những học viên lâu năm của chúng mình về đích thành công.

Đã từng thử sức với kỳ thi IELTS nhưng kết quả nhận lại không khiến cho Như Quỳnh cảm thấy hài lòng. Thay vì cảm thấy thất vọng rồi chán nản, Như Quỳnh đã lấy đó làm động lực để cố gắng “phục thù”. Ở lần thi này, kết quả thậm chí còn vượt mong đợi khi Như Quỳnh đã chinh phục thành công 8.0 Speaking, cao hơn 2 band điểm so với kỳ vọng của bạn ấy.

Người ta nói rằng có thể là do thần may mắn đã mỉm cười với Quỳnh, nhưng chúng mình lại không nghĩ như vậy. Kết quả đó đều đến từ những nỗ lực, chăm chỉ không ngừng của Như Quỳnh cùng các thầy cô và đội ngũ nhân viên siêu tận tâm và chất lượng.

“Môi trường học tập ở NBA phải gọi là cực đỉnh luôn ý ạ vượt xa những kỳ vọng ban đầu của em. Các anh chị trợ giảng và các thầy cô tận tâm và luôn giúp em trong suốt quá trình học. Trước đợt thi này em cũng khá bận không có thời gian đến trung tâm nhưng mà anh Thành và cô Bảo Anh vẫn luôn hỏi han giúp đỡ em mỗi ngày và cô Bảo Anh cũng là người truyền cho em nhiều động lực nhất để em đạt được target của mình ạ”

Như Quỳnh là một học viên khiến NBA vô cùng tự hào và xúc động khi nhận được kết quả thi của em. Cảm xúc đó đều xuất phát từ sự vui mừng bởi sau một khoảng thời gian dài ôn luyện vất vả, Như Quỳnh đã đạt được mục tiêu của mình. Đồng thời, NBA xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Như Quỳnh và quý phụ huynh đã luôn gửi gắm sự tín nhiệm và mang đến cho trung tâm cơ hội được đồng hành cùng em trên chặng đường vừa qua.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/