ĐỪNG QUÊN BẠN CÓ HẸN VỚI TS. NGHIÊM BẢO ANH TẠI IELTS FAIR 2024

Sự kiện lớn nhất năm dành cho các sĩ tử IELTS – IELTS Fair 2024 tại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra vào chiều nay. Khi tham gia ngày hội, các bạn học sinh không chỉ được học hỏi, trải nghiệm và lắng nghe chia sẻ xung quanh kỳ thi IELTS mà còn có quà mang về nữa đó nha.

– Thời gian: 13h30 ngày 17/3/2024
– Địa điểm: Tầng 3, Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Với kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ lâu năm, cô Hiệu trưởng TS. Nghiêm Bảo Anh sẽ xuất hiện với vai trò diễn giả trong Talkshow và Coaching 1:1 để chia sẻ về các phương thức xét tuyển đại học kết hợp chứng chỉ IELTS dành cho học sinh THPT.

Không chỉ là người đứng đầu trường Anh ngữ NBA, cô Bảo Anh còn là giảng viên của 3 trường đại học lớn: Đại học quốc tế RMIT, ĐH Quốc gia Hà Nội và Học viện Ngoại giao Việt Nam. Những chia sẻ của cô sẽ phần nào giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về các trường đại học cũng như phương thức tuyển sinh của họ và đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

Sự kiện hấp dẫn như vậy mà còn bỏ lỡ là tiếc hùi hụi đó nha. Đừng quên đặt báo thức để không bỏ lỡ Ngày hội IELTS Fair 2024!!!