Background Circle Background Circle

NBA X BRITISH COUNCIL: IELTS FAIR 2024

Hôm qua ngày 17/03/2024 là một ngày đáng nhớ với NBA khi chúng mình được đồng hành cùng IELTS Fair 2024 với vai trò là đối tác Vàng của Hội đồng Anh.

 

Một trong những điều tuyệt vời nhất có lẽ là chiếc booth xinh xắn của chúng mình được rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và thích thú check-in. Không uổng công team NBA đã dày công chuẩn bị, các thầy cô đều rất tâm huyết khi tư vấn liên tục không ngừng nghỉ, mang đến những lời chia sẻ, lộ trình chất lượng nhất dành cho các bạn học sinh.

 

 

Đặc biệt, cô Hiệu trưởng của chúng mình – TS Nghiêm Bảo Anh đã có màn xuất hiện “chiến đét” trong phần Coaching 1:1 và là khách mời của Talkshow chia sẻ các phương thức sử dụng IELTS để ứng tuyển đại học trong nước và quốc tế cùng các phương pháp ôn luyện IELTS và tips săn học bổng hiệu quả.

 

 

NBA vô cùng vinh dự khi được tham gia IELTS Fair 2024 với vai trò là đối tác Vàng của Hội đồng Anh. Hi vọng rằng trong tương lai NBA sẽ được góp mặt thêm thật nhiều sự kiện thú vị và ý nghĩa do Hội đồng Anh tổ chức.

—————-
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ NBA
🏡 Số 145B ngõ 562 Đường Láng
☎️ 024 32115846/ 0983 120 891
📧 tuyensinh@nbaeducation.com
💻 https://nbaenglish.edu.vn/