Background Circle Background Circle

[NBA X BRITISH COUNCIL] IELTS CHAT: ĐẠI HỌC ĐỪNG CHỌN ĐẠI

SỰ KIỆN ONLINE ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC QUÝ PHỤ HUYNH & HỌC SINH THPT
🎓Diễn giả: TS Nghiêm Bảo Anh – Giảng viên tại Đại học quốc tế RMIT, Đại Học quốc gia Hà Nội, và Học viên Ngoại giao Việt Nam; đồng thời là Hiệu Trưởng trường Anh Ngữ NBA.
Tháng 12 này, cô Bảo Anh của chúng mình sẽ xuất hiện tại sự kiện IELTS Chat: Đại học đừng học đại. Với với trò là một chuyên gia, cô Bảo Anh sẽ mang đến những chia sẻ vô cùng hữu ích, chân thành đến từ kinh nghiệm học tập và giảng dạy trong nước và quốc tế. Đến với IELTS Chat: Đại học đừng học đại, cô Hiệu trường của chúng mình sẽ cùng các bạn học sinh giao lưu và trò chuyện những vấn đề xoay quanh kì thi đại học cũng như giải đáp thắc mắc để giúp các bạn trên con đường chạm đến mục tiêu.
Đối với các bạn học sinh THPT – những người đang đứng trước nhiều ngã rẽ lựa chọn của cuộc đời, những người mông lung chưa có hướng đi của riêng mình – thì đây là một cơ hội vô cùng đáng quý và có ích cho tương lai sau này. Tại đây, các bạn sẽ được lắng nghe và tìm hiểu một số thông tin quan trọng, cần thiết trong khâu chuẩn bị cho kì thi đại học. Ngoài ra, đây cũng là một sự kiện sẽ chia sẻ những phương pháp học và xây dựng mục tiêu, giúp các bạn học sinh cuối cấp giảm bớt lo lắng, mông lung trước kì thi quan trọng của cuộc đời.
IELTS Chat: Đại học đừng chọn đại – Cùng tìm hiểu các phương thức xét tuyển Đại học tại Việt Nam và bí quyết săn học bổng Đại học cho 2K6 và 2K7.
  • Thời gian: 19.30–21.00 Chủ Nhật ngày 10.12.2023
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom
  • Thông tin sự kiện: bit.ly/IELTS-Chat-2023